Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh An Giang

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-an-giang. 2

Theo Nghị định 86/2014 của Chính phủ của Bộ Giao thông Vận tải các phương tiện: ô tô, xe tải, xe khách kinh doanh vận tải hàng hoá và hành khách đều phải lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn. Cùng với sự phát triển của công nghệ thiết bị giám sát xe ô tô càng trở lên quan trọng. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về vấn đề lắp đặt thiết bi định vị tại tỉnh An Giang nhé.

Thiết bị định vị là gì?

Đầu tiên, các bạn phải hiểu được thiết bi định vị là gì?  Thiết bị định vị là một hệ thống bao gồm: thiết bị định vị, giám sát hành trình  và phần mềm định vị. Thiết bị được lắp trên ô tô cần giám sát. Phần mềm chạy trên website giúp người giám sát biết được thông tin của ô tô.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-an-giang. 1

Cấu tạo của thiết bị định vị bao gồm: Thiết bị định vị GPS, cáp nguồn kết nối với xe ô tô, thẻ nhớ, Anten GSM, Sim điện thoại, Anten GPS, đầu đọc thẻ, thẻ nhớ.

Tác dụng của việc lắp đặt thiết bi định vị  tại tỉnh An Giang

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại tỉnh An Giang hiện nay đã trở nên rất phổ biến bởi nó có những tác dụng sau đây:

-Tác dụng thông báo trạng thái hoạt động của ô tô. Dù bạn đang ở cách rất xa ô tô của bạn, thì bạn cũng có thể biết được xe của bạn đang hoạt động hay ngừng nghỉ. Đó là do thiết bị định vị được gắn ở xe sẽ báo tín hiệu về tài khoản của bạn.

-Tác dụng  ghi nhận thay đổi lái xe, chức năng này ghi lại dữ liệu của lái xe khi bắt đầu điều khiển phương tiện.

-Tác dụng cảnh báo lái xe bằng các tín hiệu đèn hoặc âm thanh báo cho lái xe biết: xe đi quá giờ, đi quá tốc độ, hoặc những trường hợp khẩn cấp… Đây là tính năng cơ bản hỗ trợ cho việc đảm bảo an toàn giao thông, kiểm soát các phương tiện khi tham gia giao thông.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-an-giang. 2

-Tác dụng ghi và lưu trữ lại dữ liệu hành trình. Tất cả những dữ liệu hành trình xe chạy, vận tốc xe chạy, thông tin về lái xe… sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Bạn chỉ cần mở tài khoản của mình là có thể xem được tất cả các thông tin trước đó rất lâu. Trong những trường hợp cần thiết dữ liệu được trích xuất qua cổng kết nối đến máy tính. Trong các trường hợp xe gặp sự cố trên đường bạn muốn xem ngay lại từ hộp đen, hoặc trình cho các lực lượng chức năng kiểm tra.

Việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh An Giang đã đem đến cho người sử dụng những tiện ích rõ rệt. Nó giúp bạn quản lý xe của mình một cách dễ dàng hơn, và đưa ra được phương án sử dụng xe ô tô một cách tối ưu nhất. Điều bạn cần làm bây giờ là tìm hiểu cho mình một thiết bị định vị hợp chuẩn để lắp đặt cho ô tô của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn