Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đồng Tháp

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-dong-thap. 1

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đồng Tháp đã và đang được nhiều sử dụng. Đặc biết những ô tô đưa vào hoạt động kinh doanh vận tải theo quy định của Chính phủ bắt buộc phải được trang bị các thiết bị định vị. Nhưng trên thực tế vẫn còn khá nhiều người chưa am hiểu hết về dịch vụ nên hiệu quả sử dụng dịch vụ chưa cao. Do đó với nhiều Doanh nghiệp việc lắp định vị như một hình thức đối phó để được cấp phù hiệu hoạt động giao thông.

Định vị ô tô là gì

Định vị ô tô chính là một thiết bị được gắn vào ô tô của bạn để theo dõi hành trình của xe. Thiết bị đựơc gắn trên sẽ tiếp nhận và lưu các thông tin để truyền về máy chủ. Người sử dụng chỉ cần một tài khoản ID và một mật khẩu là có thể quản lý xe của mình.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-dong-thap. 1

Lưu ý khi chọn lựa thiết bị định vị ô tô tại tỉnh Đồng Tháp

Trong những năm gần đây thị trường có rất nhiều nơi lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Đồng Tháp với nhiều mức giá khác nhau tương đương với các chất lượng cũng khác nhau. Tuy nhiên với những ô tô đăng ký kinh doanh bạn phải lắp đặt bộ thiết bị định vị hợp với quy chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Nếu bạn lắp đặt thiết bị định vị hàng không theo quy định bạn sẽ không được cấp phù hiệu hoạt động vận tải, không được thông qua đăng kiểm. Do đó bạn cần phải tìm kiếm những nhà phân phối hàng chính hãng, đúng quy chuẩn và uy tín để tránh tốn kém về chi phí.

Thiết bị hợp chuẩn phải đi kèm với các giấy tờ kiểm tra chất lượng thiết bị, giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Giao thông vận tải. Đồng thời nhà phân phối phải đưa ra quy trình chăm sóc khách hàng đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành hợp lý, có thể một đổi một trong thời gian bảo hành.

Bạn cũng nên quan tâm, so sánh giá cả để đảm bảo mình không bị mua đắt so với chất lượng, các chế độ ưu đãi khác kèm theo khi mua sẩn phẩm.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-dong-thap. 2

Khi lắp đặt sản phẩm định vị bạn nên gọi thợ để đảm bảo việc lắp đặt đúng chuẩn quy trình.

Ở tỉnh Đồng Tháp tình hình giao thông phát triển, lượng xe  ô tô ngày càng lớn. Việc lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại tỉnh Đồng Tháp trở lên quan trọng đối với các chủ xe cũng như các Doanh nghiệp vận tải. Với bài viết này chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn một số kinh nghiệm để lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị. Để thiết bị định vị ô tô thực sự đem lại cho bạn cảm nhận hữu ích khi sử dụng, không chỉ đơn thuần là Chính phủ bắt buộc thì mình dùng nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn