Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Bình Tân

Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Bình Tân an toàn, nhanh chóng, giá thành rẻ, chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài lâu và nhiều tính năng hiện đại nhất.

Rất nhiều người đã có xu hướng lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị xe tại Quận Bình Tân để có thể đảm bảo việc tham gia giao thông được tiện lợi và an toàn hơn. Đây là một giải pháp mang tính tiên tiến và bắt kịp xu thế phát triển của thế giới.

Việc lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Bình Tân cần phải tìm được nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt thì mới đảm bảo hiệu quả sử dụng sản phẩm cao nhất. Bởi, thiết bị dẫn đường có chất lượng tốt thì nó phải có tính năng xác định vị trí, tìm đường và cập nhật thông tin liên tục nhất. Để có được điều này thì đòi hỏi thiết bị đó phải cao cấp và được ứng dụng các tính năng tiên tiến nhất.

Tính năng thiết bị

–  Bản đồ phải được cập nhật thường xuyên những tuyến đường mới để việc tìm đường chính xác hơn.

–  Giúp bạn tìm được lộ trình ngắn nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất là rất hiệu quả, tránh những tuyến đường có trạm thu phí.

–  Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Bình Tân để có chức năng chỉ dẫn bằng giọng nói và hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Việt, Hoa. Tính năng này giúp lái xe tránh tình trạng phân tâm do nhìn vào bản đồ.

–  Màn hình có thể hiện thị 3D để tăng phần sinh động, và giúp bạn nhận diện địa hình dễ dàng hơn.

–  Cho phép người dùng điểu khiển đa chạm như: vuốt, chụm đầu ngón tay… và phải nhạy khi sử dụng.

– Cơ sở dữ liệu địa điểm thường đi kèm theo bản đồ, “đánh dấu” rất nhiều địa chỉ trạm xăng, ATM, nhà hàng, trường học, bệnh viện, UBND, ga tàu, trạm xe, địa diểm du lịch… nên rất hữu ích khi bạn đi xa.

– Ngoài chức năng dẫn đường, thiết bị dẫn đường này còn kèm theo trò chơi, từ điển, máy tính, ứng dụng xem phim, nghe nhạc, xem hình và đặc biệt là ứng dụng đọc văn bản với giao diện dễ nhìn, có kết nối bluetooth qua điện thoại và các dịch vụ thông tin giao thông.

Ứng dụng thực tế

–  Giúp lưu lại thông tin đường đi để có thể sử dụng khi cần thiết cho người lái hay cho các cơ quan chức năng.

–  Xác định đường đi một cách chi tiết để việc tìm đường trở nên đơn giản hơn nhiều.

– Dễ dàng biết được khoảng cách của đường đi để có thể có sự chủ động hơn.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Hiện nay,Công ty GPSGLOBAL chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận Bình Tân và các thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS tốt nhất trên thị trường. Bằng nguồn linh kiện nhập khẩu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ