GPS Global – Thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ nhất thị trường

rẻHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ. Tuy nhiên rất nhiều sản phẩm lại không rõ xuất xứ và bảo hành. Chính vì thế bạn nên quan tâm 2 yếu tố này để tránh tốn kém chi phí nhé. 

GPS Global chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị định vị xe ô tô, xe máy chính hãng đi kèm nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn. Dưới đây là 1 số lí do bạn nên chọn chúng tôi: 

Mẫu mã đa dạng 

Tại GPS Global, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các loại định vị đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Bao gồm các loại: định vị không dây, định vị có dây, định vị xe máy, định vị ô tô, định vị cầm tay,… Cam kết các mặt hàng bán ra thị trường đều là các sản phẩm tem mác chính hãng, không sử dụng sản phẩm xuất xứ không rõ nguồn gốc. 

Chính sách bảo hành ưu đãi 

Chúng tôi cung cấp cho tất cả các khách hàng chính sách bảo hành công khai là 12 tháng cho mọi sản phẩm. Hỗ trợ đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc thiết bị hoạt động không ổn định. Phía GPS Global cũng sẽ chi trả hoàn toàn chi phí đổi trả nếu có phát sinh. 

Chuyên bán thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ 

Giá thành và chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố thu hút khách hàng. Hiểu được điều đó, GPS Global luôn có các chính sách về giá, giảm giá, hỗ trợ chiết khấu đối với các đơn hàng lớn. Nhằm mang tới mức giá bán thiết bị định vị xe ô tô rẻ nhất thị trường.  

Tại sao nên mua thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ? 

Theo nghị định 10 (10/2020/NĐ-CP-Camera), tất cả các thiết bị xe kinh doanh vận tải có sức chứa từ 09 chỗ trở lên. Phải được lắp đặt thiết bị theo dõi hành trình xe, khi có sự yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền phải giao nộp một cách công khai và minh bạch. 

Điều này giúp làm rõ hành trình phương tiện tham gia giao thông và hạn chế tối đa các rủi ro liên quan. 

Thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp bạn ghi lại: 

  • Định vị xe 24/24 chỉ cần giám sát thông qua máy tính hoặc điện thoại rất tiện lợi 
  • Xem lịch sử di chuyển của xe 
  • Kiểm soát tiêu hao nhiên liệu xăng dầu
  • Chống trộm hiệu quả 
  • Cảnh báo về tốc độ 
  • … 

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này để làm công cụ giám sát 1 phương tiện và chủ của phương tiện đó. Ví dụ như con cái bạn vừa sử dụng xe ô tô và bạn muốn biết tất cả hành trình của con để an tâm hơn. Thì một thiết bị định vị xe ô tô mua tại GPS Global hoàn toàn có thể làm được điều này. 

Mua hàng nhanh chóng thông qua hotline: 0988 994 368 (A Thanh). Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách liên quan tới sản phẩm nói trên. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.