Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải uy tín tại Đà Nẵng

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-uy-tin-tai-da-nang-1

Theo quy định của pháp luật, mọi ngành nghề kinh doanh đều cần cấp giấy phép kinh doanh. Ở Đà Nẵng cũng vậy, kinh doanh vận tải bằng ô tô cần tuân thủ yêu cầu này. Vì không phải ai cũng am hiểu sâu sắc về thủ tục nên cần tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải.uy tín.

Những đơn vị phải làm giấy phép kinh doanh vận tải

Dựa theo nghị định 86/2014/NĐ-CP thì những đơn vị phải xin giấy phép nếu muốn kinh doanh vận tải:

  • Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa.
  • Trước khi nghị định có hiệu lực, những loại hình kinh doanh vận tải chưa được cấp Giấy phép kinh doanh vận tải. Đối với trường hợp này thì lộ trình cấp giấy phép kinh doanh vận tải như sau:

Trước 01/07/2015 đối với xe sơ mi rơ moóc, đầu kéo rơ moóc kinh doanh vận tải (trừ xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container).

Trước 01/01/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế 10 tấn trở lên.

Trước 01/07/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế 7 – dưới 10 tấn.

Trước 01/01/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế 3,5 tấn -dưới 07 tấn.

Trước 01/07/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-uy-tin-tai-da-nang-1

Đơn vị phải làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay, toàn quốc nói chung và Đà Nẵng nói riêng có nhiều điểm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải. Mục đích hoàn thành thủ tục và thực hiện cấp giấy phép nhanh chóng thì lựa chọn dịch vụ uy tín là cần thiết. Điều kiên quyết ưu tiên hàng đầu, chúng ta nhất định phải tìm đến một địa chỉ uy tín.

Trong số đó, GPSGLOBAL được đánh giá là địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng. Nơi đây chuyên cấp phép kinh doanh vận tải mà chúng ta không thể bỏ qua.

GPSGLOBAL cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải cho các đơn vị một cách nhanh chóng nhất. Từ khâu làm hồ sơ, hoàn thiện giấy tờ thủ tục đến nhận kết quả luôn được đánh giá cao. Liệt kê những ưu điểm:

Với năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh nên chúng tôi luôn biết được các yêu cầu mới nhất từ nhà nước. Qua đó, việc phục vụ khách hàng đảm bảo tốt và đáng tin cậy nhất.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-uy-tin-tai-da-nang-2

GPSGLOBAL – Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải uy tín tại Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hiểu biết sâu mặt pháp lý sẽ hoàn thiện thủ tục cần thiết nhanh chóng. Xe Hồng Hà luôn cam kết hoàn thành thủ tục sớm nhất, đúng và đủ giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thiện để nhận giấy phép có hiệu lực.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa chúng tôi với cơ quan nhà nước rất thân thiết giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất. Đồng thời, phát triển bền vững nên thủ tục xin cấp giấy phép tiến hành nhanh nhất, chi phí là thấp nhất.

Tóm lại, GPSGLOBAL xứng đáng trở thành dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải uy tín tại Đà Nẵng. Những ai đang có nhu cầu thì liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải cần mấy bước?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải yêu cầu thủ tục như thế nào ?