Có nhất thiết phải lắp camera nghị định 10 S500 không?

Có nhất thiết phải lắp camera nghị định 10 S500 không? Đây là thiết bị có công dụng gì? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Camera Nghị Định 10 là sản phẩm hữu ích được nghiên cứu và phát triển với mục đích giảm thiểu tình hình tai nạn giao thông ở nước ta. Đây là công cụ giúp chủ xe quản lý toàn diện tài sản của mình, đồng thời nó cũng là nó cũng mang đến nhiều công dụng thiết thực trong đời sống của người dân như là: bảo vệ tài sản, theo dõi giám sát xe,…

Nghị định 10 về việc BẮT BUỘC xe lưu thông phải lắp camera giám sát đã được công bố chính thức. Camera nghị định 10 được đánh giá là bước ngoặt giúp tối ưu hóa việc xử lý vi phạm giao thông một cách chính xác và tốt nhất.

Để được nghe tư vấn và lắp camera nghị định 10 S500 quý khách hàng vui lòng liên hệ GPSGLOBAL qua số điện thoại 0988 994 368 – Mr. Thanh để được tư vấn một cách tốt nhất.

Giới thiệu camera nghị định 10 S500?

Hình ảnh thiết bị S500
Hình ảnh thiết bị S500

S500 là thiết bị camera giám sát thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển với mục tiêu cung cấp cho người dùng giải pháp quản lý xe tuyệt vời và tiện ích. Thiết bị camera nghị định 10 – S500 được 2 camera trước và sau với giá thành rẻ nhất thị trường.

Thiết bị nhỏ gọn, được thiết kế với màu đen chủ đạo, có vỏ bọc cứng cáp. Sản phẩm hoạt động ổn định với độ bền bỉ cao, đảm bảo quý khách có thể sử dụng trong thời gian dài và còn nhiều tính năng mở rộng dựa trên yêu cầu từ phía khách hàng.

Sản phẩm camera S500 còn hỗ trợ in dữ liệu ra máy in bao gồm các thông số: thông số giấy phép, biến số xe, thời điểm xe vi phạm,…

Tại sao cần lắp camera nghị định 10 S500? 

Như đã nói ở trên, đây là công cụ đem đến nhiều công dụng thiết thực cho người dùng, đặc biệt là trong việc quản lý và đảm bảo an toàn các hoạt động vận chuyển.

Các lý do thuyết phục người dùng lắp camera nghị định 10 S500 là:

 • Việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp chính chủ xe và cơ quan quản lý nắm bắt nhanh nhất mọi thông tin liên quan đến hành trình của phương tiện. Liên tục cập nhật hình ảnh trong xuyên suốt quá trình sử dụng xe. Nhằm phát hiện và xử lý một số vi phạm giao thông nếu có, nâng cao ý thức người dân tuân thủ luật giao thông.
Thiết bị định vị ô tô S500 sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt
Hình ảnh thiết bị định vị ô tô S500
 • Tiếp theo, lắp đặt camera cũng giúp tăng cường an toàn, an ninh cho hành khách sử dụng xe.
 • Ngoài ra, camera nghị định 10  còn rất hữu ích đối với các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ vận chuyển. Bởi bạn hoàn toàn có thể quan sát các hoạt động liên quan từ xa thông qua thiết bị này một cách nhanh chóng. Giúp việc quản lý tối ưu hơn, đồng thời kiểm soát chặt chẽ nếu có các hoạt động vận chuyển hàng hóa hoặc cho thuê xe. 

GPS Global – đơn vị lắp camera nghị định 10 S500 uy tín hàng đầu 

Camera nghị định 10 là thiết bị bắt buộc phải có cho mọi chiếc xế hộp, chính vì thế khách hàng cũng cần cân nhắc lựa chọn cho mình một thiết bị chất lượng cao và bền bỉ để phục vụ quá trình sử dụng lâu dài.

GPS Global hiện đang cung cấp thiết bị camera nghị định 10 S500 với hàng loạt công năng vượt trội:

 • Ghi nhận mọi thông tin liên quan trong quá trình xe hoạt động: phân biệt trạng thái đăng nhập, đăng xuất, ghi lại chính xác các thời điểm, tọa độ đăng nhập,…
 • Thông báo về hoạt động của thiết bị và gửi báo cáo khi cần: mất sóng khi nào, kết nối có ổn định hay không, tín hiệu GPS ổn định hay không, hiện trạng máy chủ, hoạt động của bộ nhớ lưu trữ,…
 • Đưa ra cảnh báo khi cần: cảnh báo tài xề đi quá tốc độ, cảnh báo xe đã hoạt động quá thời gian cho phép trong nhiều giờ liên tục.
 • Truyền dữ liệu cho máy chủ: Nhận và chuyển các dữ liệu thu được về thiết bị trung tâm, bao gồm cả trường hợp gián đoạn hoặc mất kết nối máy chủ.
Quản lý, theo dõi xe sẽ không còn là vấn đề nữa
Quản lý, theo dõi xe sẽ không còn là vấn đề nữa
 • Cài đặt tham số: ghi nhận các tham số ban đầu bao gồm: biển số, ngày lắp đặt biển số, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ tối đa,…
 • Kết nối với máy tính trích xuất các dữ liệu cung cấp cho người dùng.
 • Giám sát trực tuyến, báo cáo mọi thông tin về phương tiện được kết nối: vị trí hiện tại của xe, thời gian dừng đỗ, thông tin tài xế sử dụng phương tiện, xe chạy trong thời gian bao lâu, vận tốc xe là bao nhiêu,…luôn luôn ghi nhận và chuyển thông dữ liệu.
 • Quản lý dữ liệu: gồm các báo cáo, thống kê có liên quan kể trên.

Thời gian lưu trữ hình ảnh camera trên xe ô tô phải được đảm bảo như sau:

+ Tối thiểu từ 24 giờ gần nhất đối với xe ô tô hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 km.
+ Tối thiểu từ 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km.

LẮP ĐẬT SẨN PHẨM MIỄN PHÍ MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Liên hệ GPSGLOBAL
Địa chỉ :
Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368
Email : thietbidinhvigps.vn@gmail.com