Thiết bị định vị giám sát xe gắn máy

Thiết bị định vị giám sát xe gắn máy giải pháp bảo vệ một cách hiệu quả cho xe của bạn

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, tình trạng mất cắp xe máy ngày càng phổ biến. Các vụ mất cắp diễn ra ngày càng nhiều và vô cùng táo tợn. Nhằm phòng tránh tình trạng này nhiều chủ xe đã nghĩ tới việc lắp đặt các thiết bị định vị giám sát xe gắn máy. Đây là một giải pháp tốt để quản lý xe của các bậc phụ huynh khi giao xe cho con em ở độ tuổi vị thành niên của mình.

Thiết bị định vị giám sát xe gắn máy vô cùng nhỏ gọn được gắn bí mật bên trong xe, sau khi được kích hoạt chủ xe có thể giám sát toàn bộ hành trình của xe thông qua hệ thống vệ tinh nhân tạo bay quanh quỹ đạo trái đất. Các chủ xe có thể xem các thông số về: vị trí, tốc độ, thời gian, quãng đường, hướng di chuyển của xe… Thông qua thiết bị định vị giám sát xe gắn máy của mình các chủ xe có đặt lệnh tắt máy khẩn cấp khi xe bị đối tượng xấu đánh cắp thông qua kết nối với điện thoại thông minh.

Thiết bị định vị giám sát xe gắn máy

Thiết bị định vị giám sát xe gắn máy

Hiện trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại thiết bị định vị giám sát xe gắn máy khác nhau. Trong đó có thiết bị định vị xe máy GT02D thế hệ mới với những tính năng ưu việt: khả năng giám sát liên tục không bị gián đoạn; hỗ trợ kết nối rơ ne ngắt điện, ngắt xăng, dầu từ xa khi cần thiết; được trang bị pin dự phòng 400mAh có thời gian chờ lên tới 60h… Ngoài ra, GT02D còn được hỗ trợ thêm định vị AGPS, định vị nhanh và chính xác hơn ngay cả khi đang ở trong nhà, ở những khu vực bị che khuất sóng GPS, những ngày thời tiết xấu… GT02D còn có thể hoạt động tốt trong cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz. 

GT02D được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể lắp đặt tại những vị trí mà người khác không thể phát hiện ra. Với tính năng kiểm soát khóa điện của GT02D cho bạn biết chính xác số lần mở máy, tắt máy xe, thời gian hoạt động của xe... Bên cạnh GT02 còn có các sản phẩm những tính năng phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng: PT02, PT06, PT07 các bạn có thể lựa chọn co mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền mà vẫn đảm bảo giám sát tốt chiếc xe gắn máy của mình.

Thiết bị định vị giám sát xe gắn máy

thiet bi giam sat cho xe may

Công Ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu, chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô, xe máy và các thiết bị định vị cho trẻ em, người già.

Liên Hệ Hotline : 0977 994 368 - 0978 702 238 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và cách sử dụng, lắp đặt

 

tag: mua dinh vi gps cho xe may tai ha noi, thiet bi dinh vi gps cho xe may