Máy Bay Chuyển Hướng Qua Vệ Tinh

 Ngày 16/8, đại diện hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do mưa lớn tại TP.HCM, hai chuyến bay của hãng từ Đà Nẵng (mang số hiệu VJ8395) và Hà Nội (VJ8669) đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trong ngày 15/8 đã phải chuyến hướng đến sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).

 

Chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp gây thiệt hại rất lớn cho Hãng hàng không
Chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp gây thiệt hại rất lớn cho Hãng hàng không

 

Theo đại diện của Vietjet, sau khi thời tiết tốt hơn, hai máy bay của Vietjet Air đã tiếp tục đưa khách từ sân bay Cam Ranh về đến nơi theo hành trình dự kiến ban đầu. Cụ thể, chuyến bay từ Đà Nẵng - TP.HCM đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 20h tối 15/8. Chuyến còn lại từ Hà Nội – TP.HCM đáp xuống Tân Sơn Nhất lúc 20h40 tối cùng ngày.

 

 

Thông tin thêm, đại diện của Vietjet Air cho biết, một số chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền phải thay đổi lịch bay, nhất là một số chuyến xuất phát từ sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và những chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Trước diễn biến thời tiết phức tạp, VietJet khuyến khích hành khách nên cập nhật lịch chuyến bay trên website của Hãng. Tại đây, hành khách kiểm tra “code vé”, tra cứu thông tin đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay.

Mr Thanh 0988 994 368 chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị định vị gps cho ô tô xe máy xe tải ....