Thiết Bị Định Vị Chính Xác Cao

  Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho chiếc xe máy hay ô tô, bạn phân vân không biết nên chọn loại nào tốt và yếu tố nào cần chú ý khi mua thiết bị định vị. Hôm nay GPSGlobal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những tiêu chí và yếu tố cần thiết khi lắp thiết bị định vị cho xe máy, ô tô

Thiết bị định vị: Những tiêu chí và yếu tố cần thiết

1. Giá thiết bị định vị

    Không riêng mỗi thiet bi dinh vi gps mà với bất kỳ một sản phẩm nào giá cả cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của những người mua. Giá cả được quyết định bởi thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Thông thường sản phẩm tốt trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ luôn có giá cao hơn và ngược lại.

2. Thiết Bị Định Vị Chống nước

 

     Khi chọn mua thiet bi dinh vi xe may nói riêng hay thiết bị định vị theo dõi nói chung các bạn cần chú ý về thiết bị có chống nước, chống va đập tốt không. Bời vì với môi trường hoạt động của xe máy thì va đập, mưa gió khiến thiết bị chịu nhiều tác động từ môi trường là điều không tránh khỏi. Nếu thiết bị mà không có khả năng chịu va đập, chống nươci thì chỉ trong khoẳng 1 thời gian ngắn nó sẽ phát sinh nhiều vẫn đề chập chờn, hư hỏng hay không hoạt động được lâu dài.

 

3. Sever nhanh, mạnh

   Sever hay còn lại là máy chủ là trung tâm để thiết bị định vị gửi tín hiệu về từ đó người dùng có thể truy cập lên website máy chủ này để quản lý, theo dõi, cập nhật các thông tin về lộ trình di chuyển chiếc xe của mình. Nếu máy chủ không hoạt động tốt thì việc truy cập sẽ rất khó khăn chập chờn, đôi khi còn không bắt được tín hiệu. Với những sản phẩm giá rẻ hoặc không thu phí dịch vụ thông thường là dùng ké sever từ trung quốc và việc truy cập sẽ khó khăn vô cùng hoặc không hiệu quả. Vì thế các bạn đừng tiếc một ít tiền khi nhà cung cấp thu phí dịch vụ của bạn nhé.

4. Chế độ bảo hành thiết bị định vị

    Hãy mua thiết bị định vị ô tô, xe máy của những nhà cung cấp uy tính cam kết bảo hành tốt nhất cho bạn. Ví dụ bên GPSGlobal cam kết trong trường hợp không may xảy ra lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất chúng tôi cảm kết đổi mới sản phẩm mới cho khách hàng. Các bạn chú ý là đổi mới chứ không phải sửa chữa nhé.

 www.dinhvioto.com.vn

Mr Thanh 0988 994 368