Mua thiết bị định vị GPS ở đâu tại Hà Nội

Mua định vị ô tô và xe máy ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, hầu hết các đơn vị kinh doanh vận tải và những chủ xe hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, hàng hóa đều cần lắp đặt thiết bị định vị theo quy định của BGTVT trước khi cho xe lưu thông, đây cũng là một công cụ tốt để quản lý và giám sát quá trình vận hành xe. Bên cạnh các thiết bị định vị dùng cho ô tô ta có thể dễ dàng nhận thấy sự góp mặt của những thiết bị định vị GPS dùng cho xe máy, những thiết bị này cũng được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát, quản lý xe đặc biệt hơn đây còn là công cụ hữu hiệu để phòng chống nạn trộm cắp xe máy . 

thiet-bi-dinh-vi-gps

định vị ô tô

Chủ xe có thể mua định vị gps ô tô và xe máy ở bất kỳ đâu cho xe ô tô hoặc xe máy của mình, nhưng thiết bị đó phải đảm bảo đạt chuẩn do Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT) quy định. Có lẽ tại Hà Nội việc mua một thiết bị định vị GPS không phải là khó do các thiết bị này được bày bán rất nhiều trên thị trường, nhưng đôi khi chủ xe không thể mua được một thiết bị định vị GPS tốt do không thể tiếp cập được với những nhà phân phối hàng chính hãng. Bên cạnh đó trên thị trường đa phần bày bán các thiết bị định vị GPS có nguồn gốc từ các nhà sản xuất Trung Quốc dẫn tới việc lắp đặt các thiết bị định GPS cho ô tô, xe máy không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hiện tại, các doanh nghiệp và chủ xe có thể chọn mua các thiết bị GSP sau: Thiết bị giám sát hành trình X200; thiết bị định vị xe máy GPS02; thiết bị định vị TLT01… Đây là những thiết bị định vị thế hệ mới đảm bảo đạt chuẩn theo nghị định số 91 của Bộ GTVT quy định. Với các thiết bị này giúp cho việc giám sát quá trình vận hành, vị trí của xe luôn được ổn định và chính xác. Đây còn là một công cụ hữu ích để bảo vệ xe khi bị kẻ xấu đánh cắp của chủ xe đặc biệt là xe máy loại phương dễ bị đánh cắp nhất hiện nay.

thiet-bi-dinh-vi-xe-may

định vị cho xe máy

Các chủ xe có thể mua thiết bị gps cho oto và xe máy tại Hà Nội với các sản phẩm chính hãng, thời gian bảo hành cùng dịch vụ lắp đặt tận nơi thông qua hệ thống WebSite của công ty 

tag: mua định vị gps cho ô tô, mua gps cho xe máy, mua định vị cho ô tô và xe máy ở đâu tại Hà Nội, dinh vi oto xe may