Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thị xã Sơn Tây

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thị xã Sơn Tây tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng cao, thời gian bảo hành dài lâu và có nhiều tính năng tiên tiến nhất.

Thị xã Sơn Tây là một đơn vị hành chính thuộc Thủ đô Hà Nội. Chính vì thế nên đây là một địa bàn có sự phát triền kinh tế, chính trị và xã hội  ngày càng cao. Vì thế cho  nên, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thị xã Sơn Tây là điều cần thiết để có thể kiểm soát phương tiện và giúp giảm tai nạn giao thông một cách hiệu quả nhất.

Nói đến việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thị xã Sơn Tây thì nhiều người thường băn khoăn bởi thị trường Thị xã Sơn Tây hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị giám sát hành trình. Để có thể chọn được một địa chỉ uy tín và đang tin cậy cho việc lắp đặt thiết bị giám sát là điều không hề đơn giản.

Tính năng thiết bị

- Quản lý phương tiện: điểm dừng đỗ, vận tốc theo thời gian thực, tổng quãng đường đi trong ngày, trong tuần, tháng, năm … truy xuất được ra file báo cáo excel để tính toán chi phí cho mỗi xe

- Kết nối với camera giám sát trên xe, gửi thông tin hình ảnh về sever

- Cổng nối máy in để triết xuất dữ liệu báo cáo

- Xác định vị trí 1 điểm tham chiếu hoặc theo dõi liên tục

- Gửi tin nhắn báo động khẩn cấp SOS

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thị xã Sơn Tây giúp gửi tin báo khi xe vượt quá tốc độ

-  Đo mức sensor xăng dầu, đo nhiệt độ

- Phát hiện trạng thái bật / tắt động cơ, cửa ra vào, điều hòa nhiệt độ

- Lưu dữ liệu trong thẻ nhớ khi không có GPRS, và gửi lại khi GPRS được phục hồi

- Kết nối thiết bị qua các cổng nối tiếp như: Camera, LCD, đầu đọc thẻ RFID và máy in.

Ứng dụng thực tế

- Nâng cao hiệu quả điều xe và sử dụng xe của doanh nghiệp

- Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý, giám sát và điều hành xe trực tuyến một cách hiệu quả và có độ tin cậy cao . Từ đó có thể đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho việc kinh doanh.

- Giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý cho chủ doanh nghiệp với cơ quan Nhà Nước.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Với một thị trường đầy tiềm năng như thị xã Sơn Tây thì Công ty GPSGLOBAL đã nhanh chóng mở rộng thị trường để cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thị xã Sơn Tây. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn nên công ty luôn chú trọng trong việc lựa chọn linh kiện và ứng dụng các tính năng tiên tiến nhất. Đặt niềm tin vào công ty chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng dù chỉ 1 lần.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn