Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hà Đông

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hà Đông mang lại nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh, thời gian bảo hành dài lâu.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hà Đông đang trở thành một xu hướng ngày càng được nhiều người hưởng ứng. Đây là nơi mà mọi người có thể lựa chọn các thiết bị định vị khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Thông thường thì việc lắp  đặt thiết bị giám sát hành trình theo đúng quy định của Bộ GTVT là áp dụng cho các  phương tiện của công ty vận tỉ. Nhưng ngày nay, tại Quận Hà Đông thì việc lắp đặt thiết bị này đã trở nên phổ biến từ phương tiện vận tải cho  đến phương tiện cá nhân cũng lựa chọn để lắp đặt.

Có một thực tế cho thấy là khi lựa chọn Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hà Đông thì mọi người  sẽ thấy được việc quản lý và giám sát phương tiện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các thiết bị này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên nó có thể đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm trong công tác quản  lý cũng như có thể đảm bảo an toàn cho tính mạng con người và phương tiện được tối đa nhất.

Tính năng thiết bị

 -  Thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe

 -  Xem lại lịch trình trong thời gian 30 ngày hoặc hơn

 - Thống kê tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe)

- Thẻ nhớ Micro SD lưu trữ liên tục hoạt động của thiết bị, có thể trích xuất và xem lại; kết nối với máy in nhiệt cầm tay.

-  Kết nối đầu đọc thẻ RFID nhận dạng và đăng nhập lái xe

-  Kết nối cảm biến xăng dầu, báo cáo nhiên liệu(option);

-  Báo cáo khoảng cách di chuyển;

-  Báo cáo thời gian dừng đỗ;

 -  Báo cáo tiêu hao nhiên liệu định mức;

-  Báo cáo hiệu suất sử dụng xe;

Ứng dụng thực tế

-  Hỗ trợ giám sát phương tiện và con người trên điện thoại iOS và Android

- Quản lý và điều hành các loại phương tiện và lái xe trong công ty vận tải

- Quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình hiện đại thì Công ty GPSGLOBAL luôn trở thành điểm đến cho nhu cầu Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hà Đông. Dịch vụ cung cấp ở đây có giá thành hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Chắc chắn là quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn