Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận 10

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận 10 nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả , đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời gian sử dụng bền lâu để tiết kiệm chi phí.

Nếu nói nguyên nhân khiến người dân ở khu vực quận 10 thuộc TP.HCM lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận 10 thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó là do nhu cầu sử dụng, do hệ thống giao thông đi lại quá khó khăn và cũng có thể là do muốn đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình. Nhưng, một điều không thể phủ nhận chính là khi lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thì người dùng sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều về phương tiện cũng như về an toàn của bản thân.

Muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận 10 với sản phẩm chất lượng thì điều mà mọi người cần tìm chính là thương hiệu cung cấp chất lượng. Chọn thiết bị giám sát hành trình chính là chọn người bạn đồng hành cho  mình. Vì thế, mọi người cần có sự cân nhắc thật kỹ , đặc biệt là các tính năng mà thiết bị cần có là gì để chọn cho chính xác.

Tính năng thiết bị

- Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.

-  Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu...

-   Hệ thống báo cáo: quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến, thời gian lái xe, Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu ....trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy...

- Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu, quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu, thời gian duy tu bảo dưỡng.

Ứng dụng thực tế

Mang lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp vận tải trong việc quản lý và điều hành hoạt động của phương tiện và lái xe.

Hạn chế tình trạng mất cắp phương tiện

Mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng phương tiện của mọi người.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Bằng những gì được thể hiện trong nhiều năm qua, Công ty GPSGLOBAL luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận 10 uy tín nhất. Các sản phẩm của công ty khi đến tay khách hàng đều đảm bảo là hàng chính hãng với  chất lượng tốt nhất, thời gian bảo  hành dài lâu nhất. Vì thế cho nên, khi khách hàng đến với công ty chúng tôi thì điều  nhận được không chỉ là sự trải nghiệm một chất lượng sản phẩm tiên tiến mà còn là một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang lại.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn