Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Ứng Hoà

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Ứng Hoà nhanh chóng, tiện lợi và thuận  tiện hơn trong việc quản lý cũng như giám sát phương tiện.

Vốn là một huyện  thuần nông nhưng nhiều năm gần đây, Huyện Ứng Hòa đã dần đổi mới và có sự phát triển kinh tế một cách nhanh chóng nhất. Điều kiện kinh tế phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phương tiện cá nhân và phương tiện vận tải cũng ngày một tăng theo. Chính vì thế mà việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Ứng Hoà cũng là điều cần thiết. Lắp đặt thiết bị giám sát sẽ giúp không chỉ việc quản lý phương tiện được tốt hơn mà còn bảo đảm an toàn tính mạng cho người điều khiển trong quá trình tham gia giao thông nữa.

Vì ý thức của người dân huyện Ứng Hòa nói riêng và các khu vực khác nói chung về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Ứng Hoà đang ngày một tăng cao nên nhu  cầu lắp đặt cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Tại khu vực này có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của mọi người một cách hiệu quả nhất.

Tính năng thiết bị

- Sử dụng công nghệ GPS/GSM để kiểm soát chính xác vị trí xe ô tô trong suốt quá trình vận hành.

- Thu thập các thông số trạng thái của phương tiện như: Vị trí, vận tốc, các điểm dừng đỗ, tổng quãng đường di chuyển, thông tin lái xe… Tất cả các thông tin này được thiết bị tự động gửi về phòng điều hành, giúp nhà quản lý có đầy đủ thông tin về phương tiện.

- Kết nối với camera để ghi lại hình ảnhvà gửi về trung tâm.

- Kết nối đầu đọc thẻ RFID chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT để xác định họ tên lái xe.

- Có thể lựa chọn sử dụng nguồn dự phòng trong trường hợp nguồn chính bị ngắt.

- Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Ứng Hoà cho phép kết nối màn hình nhắn tin điều độ.

Ứng dụng thực tế

- Thiết bị này được dùng để giúp cho việc kinh doanh của công ty vận tải được hiệu quả hơn.

- Nhằm đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện khi tham gia giao thông

- Giúp cơ quan chức năng có các thông tin liên quan để xử lý vi phạm được tốt nhất.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Ứng Hoà thì một đáp án chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng chính là Công ty GPSGLOBAL. Đây là đơn vị có thương hiệu và uy tín nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị giám sát hành trình với các tính năng mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra thì những thiết bị ở đây có giá rẻ, chất lượng đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn