Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Thường Tín

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Thường Tín với kích thước nhỏ gọn, đảm bảo bí mật, giá cả phải chăng, lắp đặt nhanh chóng và rất hiệu quả.

Việc lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Thường Tín đang là sự lựa chọn của đông đảo người dân ở đây. Mặc dù là khu vực có nền kinh tế chưa thực sự phát triển nhưng ý thức của người dân về vai trò của thiết bị giám sát hành trình được đánh giá là rất cao. Đó cũng là lý do mà nhiều đơn vị chọn Huyện Thường Tín là khu vực để phát triển thị trường cung cấp thiết bị giám sát hành trình.

Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Thường Tín thì các thiết bị này không chỉ có được tính năng định vị, giám sát mà nó còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn, thậm chí là giúp người điều khiển có thể thoát khỏi những tình huống nguy cấp bằng hệ thống cảnh báo nguy hiểm của thiết bị. Đây được xem là một lựa chọn rất thông minh để đảm bảo an toàn cho người và tài sảntrong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tính năng thiết bị

- Thiết bị giám sát hành trình cảnh báo đối với lái xe, thực hiện phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh khi đang lái xe  chạy quá tốc độ giới hạn theo quy định; 04 giờ lái xe liên tục

- Thiết bị giám sát hành trình có chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị trong bộ nhớ thiết bị như: Hành trình xe chạy, Tốc độ vận hành của xe, Thông tin về lái xe, Thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe.

- Thiết bị giám sát hành trình cần cài đặt tham số:  Biển số xe; Hệ số xung/km; Phương pháp đo tốc độ;Tốc độ giới hạn; Ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị.

- Thiết bị giám sát hành trình có phần mềm quản lý, khai thác: có tính năng giám sát trực tuyến; tính năng quản lý, khai thác dữ liệu; tính năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị giám sát hành trình.

-  Thiết bị giám sát hành trình đảm bảo tính an toàn của dữ liệu

Ứng dụng thực tế

- Các thiết bị này được các công ty chuyên ngành vận tải sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

- Giúp hạn chế tình trạng trộm cắp xe đang diễn ra rất phức tạp.

- Đảm bảo sự quản lý và giám sát phương tiện cũng như đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Nếu quý khách hàng muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Thường Tín cho phương tiện của mình thì có thể liên hệ đến Công ty GPSGLOBAL. Bằng chính uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, đơn vị này sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn thiết bị giám sát chất lượng nhất, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sủ dụng của quý khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn