Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phúc Thọ

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phúc Thọ tiện lợi, nhiều tính năng hiện đại, dễ lắp đặt và sử dụng, chính sách bảo hành dài lâu.

Huyện Phúc Thọ là địa bàn tập trung nhiều khu công  nghiệp lớn cũng như mật độ qua lại của các phương tiện vận tải rất cao. Vì thế, việc lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phúc Thọ là điều cần thiết đối với yêu cầu thực tế. Lựa chọn thiết bị giám sát này để lắp đặt sẽ giúp cho mọi người không chỉ quản lý, giám sát mọi hoạt động của phương tiện một cách tốt nhất mà còn có thể hỗ trợ quản lý con người rất hiệu quả.

Khi lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phúc Thọ thì mọi người cần lựa chọn các thiết bị tiên tiến nhất với tính năng hiện  đại nhất để đạ hiệu quả cao trong việc quản lý và giám sát. Hơn thế nữa thì với những thiết  bị hiện đại thì việc ứng dụng và lắp đặt sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nó không chỉ giúp quản lý phương tiện hiệu quả mà còn giúp cho việc lắp đặt thiết bị luôn đảm bảo tính bảo mật rất cao.

Tính năng thiết bị

- Định vị vị trí phương tiện theo thời gian thực.

- Tự động cập nhật trạng thái của phương tiện và truyền về trung tâm.

- Cho phép tích hợp handset/ màn hình để nhắn tin, gọi điện hai chiều.

- Gửi các cảnh báo khẩn về trung tâm (quá tốc độ, dừng lâu, dừng sai).

- Cho phép tích hợp camera hồng ngoại độ phân giải cao để quản lý khách, quản lý hàng.

- Cho phép tích hợp các loại cảm biến: cảm biến dầu, trọng tải, nhiệt độ…

- Lưu trữ dữ liệu tạm thời khi mất sóng, truyền lại ngay khi có sóng trở lại.

- Hoạt động được trên tất cả các mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone…

- Hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%.

Ứng dụng thực tế

- Dựa vào những cảnh báo của hệ thống để phát hiện kịp thời và xử lý các tiêu cực, có thể gây mất uy tín cho doanh nghiệp. Từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác.

- Quản lý, giám sát được hoạt động của từng xe: tránh việc sử dụng xe ngoài mục đích công việc, chủ động kiểm soát quy trình vận hành, bảo dưỡng các xe.

- Giám sát vị trí của người và phương tiện để tránh tình trạng mất cắp hay bắt cóc đang diễn ra ngày càng nhiều như hiện nay.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Hiện nay, với mục tiê mở rộng thị trường để phục vụ quý khách hàng được hiệu quả nhất thì Công ty GPSGLOBAL đã triền khai lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phúc Thọ. Không chỉ cung cấp các thiết bị giám sát hợp quy mà còn luôn đảm bảo một chất lượng bền lâu nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn