Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phú Xuyên

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phú Xuyên đơn giản, nhanh chóng, rất tiện lợi, có nhiều tính năng tiên tiến với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Huyện Phú Xuyên được đánh giá là một trong những nơi có nhiều làng nghề. Vì thế mà nhu cầu lưu thông hàng hóa và sự qua lại của các phương tiện vận tải là điều mà ai cũng thấy được. Trong tương lại thì khu vực này có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế. Chính vì thế nên việc ngày càng nhiều người lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phú Xuyên cũng là một trong những yếu tố thể hiện được sự chuyển mình ở nơi đây.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phú Xuyên là cách tốt nhất để mọi người có thể nắm bắt được lộ trình hoạt động cũng như mức độ tiêu hao nhiên liệu của phương tiện một cách chính xác nhất.Với quy trình lắp đặt nhanh chóng và đơn giản thì đây là lựa chọn mà tất cả mọi người đều có được sụ hài lòng tuyệt đối.

Tính năng thiết bị

- Tính năng thông báo trạng thái hoạt động: tình trạng có sóng, mất sóng GSM, có kết nối, mất kết nối với máy chủ, có tín hiệu, mất tín hiệu GPS, tình trạng hoạt động của bộ nhớ lưu trữ dữ liệu.

- Tính năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại chính xác thời điểm, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe, phân biệt trạng thái đăng nhập, đăng xuất.

- Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phú Xuyên  có tích hợp tính năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép, cảnh báo quá thời gian lái xe liên tục cho phép…

- Tính năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: hành trình lịch sử xe, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe.

- Tính năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn …

Ứng dụng thực tế

- Thiết bị này được sử dụng trong việc giám sát, định vị và tìm kiếm phương tiện bị mất cắp.

- Giúp cho cơ quan chức năng có thể giải quyết chính xác nguyên nhân các vụ tại nạn khi tham gia giao thông.

- Đảm bảo sự quản lý chính xác và hiệu quả cho các công ty vận tải đối với lái xe và phương tiện của mình.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Thực tế cho thấy thì một khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công ty GPSGLOBALđể lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Phú Xuyên thì sẽ luôn có được sản phẩm như mình mong muốn. Tất cả thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của công ty đều được nhập khẩu tù nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay quý khách hàng. Bên cạnh đó thì mức giá hợp lý và chế độ hậu mãi sau bán hàng rất hấp dẫn sẽ là điều khiến nhiều khách hàng không thể bỏ qua. 

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn