Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Mê Linh

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Mê Linh mang lại nhiều lợi ích, quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản nhung vô cùng tiện lợi.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Mê Linh mang đến cho người dùng nhiều tính năng rất hiện đại. Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát phương tiện hay con người một cách hiệu quả nhất. Đây chính là một giải pháp tiên tiến cho cuộc sống hiện đại ngày càng tuyệt vời hơn.

Các thiết bị giám sát được cung cấp bỡi dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Mê Linh không chỉ là những thiết bị hiện đại nhất mà nó còn được tính hợp  định vị GPS giúp việc xác định vị trí và theo dõi hành trình của phương tiện được chính xác đến 100%. Thiết bị giám sát này đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế khu vực, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự một cách rất hiệu quả.

Tính năng thiết bị

- Tính năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại chính xác thời điểm, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe, phân biệt trạng thái đăng nhập, đăng xuất

- Tính năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép, cảnh báo quá thời gian lái xe liên tục cho phép…

- Tính năng truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ do gián đoạn đường truyền.

- Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Mê Linh  có tính năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

- Phần mềm quản lý đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, thông tin, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục…; thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị giám sát hành trình

- Tính năng quản lý và khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê, báo cáo.

Ứng dụng thực tế

-Thiết bị được ứng dụng trong việc quản lý phương tiện và lái xe của các công ty vận tải.

- Mang lại hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn giao thông và an toàn tính mạng con người khi tham gia giao thông.

- Cung cấp thông tin hữu ích cho cơ quan chức năng khi cần điều tra hay xem xét lại các chi tiết vi phạm giao thông.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Với nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Mê Linh như hiện nay thì Công ty GPSGLOBAL tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại khu vực này. Luôn nắm bắt được tâm lý  khách hàng để mang đến những sản phẩm giám sát hành trình tối ưu nhất chính là tôn chỉ hoạt động của công ty. Bằng nguồn linh kiện nhập khẩu tiên tiến, quy trình lắp ráp nghiêm ngặt thì các sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng dù chỉ một lần một khi đã lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn