Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Hoài Đức

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Hoài Đức tiện lợi, có nhiều tính năng hiện đại, là giải pháp tối ưu để bảo vệ người và phương tiện.

Nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Hoài Đức ngày càng cao bởi đây là một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội với các tuyến đường giao thông quan trọng đi qua. Việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình được ứng dụng định vị GPS là lựa chọn chính xác để giúp cho việc giám sát, xác định vị trí của phương tiện được nhanh chóng nhất.

Nói việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Hoài Đức là một lựa chọn có tính chất quyết định đến an toàn cho cả người và phương tiện khi tham gia giao thông cũng không có gì là sai. Bởi các thiết bị này được tích hợp chức năng  cảnh báo những trường hợp nguy hiểm để người điều khiển có thể nhanh chóng xử lý một cách kịp thời nhất.

Tính năng thiết bị

- Chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình, tại cùng thời điểm

- Chức năng cảnh báo online hiệu quả, linh hoạt.

- Cảnh báo lái xe sắp vi phạm thời gian lái xe theo bộ giao thông

- Cảnh báo xe vi phạm quá tốc độ

-  Cảnh báo xe đổ hút nhiên liệu…

- Hệ thống hỗ trợ tạo vùng cảnh báo, điểm cảnh báo, điểm kiểm soát cần lưu ý, xem biểu đồ nhiên liệu

- Hỗ trợ người dùng xem được lộ trình xe chạy theo từng ngày cùng các thông tin: Thời gian, vận tốc cơ, vận tốc gps, trạng thái máy…

- Xem lại lộ trình của xe theo ngày

- Xem nhanh lộ trình từ trang giám sát online

- Hỗ trợ xem thông tin nhiên liệu theo từng bản tin (với các đơn vị lắp cảm biến nhiên liệu).

- Báo cáo nhiên liệu: Hệ thống thống kê đầy đủ và chính xác số lần đổ hút nhiên liệu, cùng các thông tin định mức nhiên liệu đã tiêu thụ và nhiên liệu quy định cho từng xe…

- Báo cáo khác như :Báo cáo dừng đỗ, Báo cáo hoạt động động cơ, Báo cáo bảo trì bảo dưỡng xe,.. Giúp người dùng quản lý và theo dõi thông tin xe chi tiết, rõ ràng trên từng báo cáo

Ứng dụng thực tế

- Mang đến hiệu quả cao trong việc quản lý phương tiện của các công ty vận tải

- Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra, kết luận nguyên nhân của cơ quan chức năng khi có tai nạn giao thông xảy ra.

- Giảm tình trạng mất cắp xe một cách hiệu quả.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Công ty GPSGLOBAL là một lựa chọn hoàn hảo khi quý khách hàng có nhu  cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Hoài Đức. Với thương hiệu uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”. Các thiết bị giám sát hành trình hiện đại được nhập khẩu linh kiện cao cấp từ các nước tiên tiến. Cùng với đó là chính sách giá rất hấp dẫn sẽ khiến quý khách hàng không thể chối từ.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn