Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Đan Phượng

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Đan Phượng hiệu quả, giá thành hợp lý, lắp đặt  đơn giản, nhanh chóng và mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, khu vực Huyện Đan Phượng đã trở thành một trong những điểm mà nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Đan Phượng đang ngày càng phổ biến. Việc lắp đặt thiết bị giám sát là cách tốt nhất để mọi người có thể yên tâm hơn trong quá trình di chuyển cũng như bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất.

Hơn thế nữa thì lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Đan Phượng là địa điểm đáng tin cậy để mọi người chọn được thiết bị ưng ý nhất. Không chỉ đơn thuần là các thiết bị giám sát có nhiều tính năng hiện đại mà nó còn tích hợp ứng dụng quản lý cao cấp giúp truyền thông tin về máy chủ để có thể kiểm soát mọi hoạt động của người và phương tiện được chính xác nhất.

Tính năng thiết bị

- Sử dụng công nghệ GPS/GSM để kiểm soát chính xác vị trí phương tiện trong suốt quá trình vận hành.

- Thu thập các thông số trạng thái của phương tiện bao gồm: Vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển, tổng quãng đường di chuyển, thông tin lái xe… Tất cả các thông tin này được thiết bị tự động gửi về phòng điều hành, giúp nhà quản lý có đầy đủ thông tin về phương tiện.

- Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Đan Phượng giúp cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu bằng các cảm biến chuyên dùng với sai số rất thấp. Các thông tin như mức tiêu hao nhiên liệu, trạng thái bật/tắt máy, điều hòa, mở cửa khi di chuyển, có khách hay không, tiền cước cuốc khách taxi, … được gửi về phòng điều hành.

- Dễ dàng tương thích với các cảm biển trên xe: Cảm biến vận tốc, cảm biến đóng mở cửa, …

- Tích hợp thư viện âm thanh để phát ra loa các thông tin về địa danh du lịch, thông tin về điểm dừng sắp tới hoặc thông tin khác.

- Kết nối với camera để ghi lại hình ảnhvà gửi về trung tâm.

- Kết nối đầu đọc thẻ RFID chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT để xác định họ tên lái xe.

- Có thể lựa chọn sử dụng nguồn dự phòng trong trường hợp nguồn chính bị ngắt.

- Cho phép kết nối màn hình nhắn tin điều độ.

Ứng dụng thực tế

- Giúp cho việc quản lý, định vị vị trí của phương tiện, người và vạt nuôi một cách chính xác.

- Giúp cải thiện tình trạng giao thông cũng như vấn nạn trộm cắp xe đang diễn ra ngày càng nhiều như hiện nay.

- Đảm bảo an toàn tính mạng khi lái xe với các chức năng cảnh báo nguy hiểm.

Lắp thiết bị ở đâu uy tín

Thực tế cho thấy thì với dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Đan Phượng mà Công ty GPSGLOBALđang triển khai đã mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hơn thế nữa, với chất lượng tốt,giá thành phải chăng thì đây là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng chọn mua thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện được tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn