Lắp đặt thiết bị định vị tại Quận 10

Để quản lý một cách chặt chẽ hơn vấn đề an toàn giao thông thì công ty GPSGLOBAL đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận 10 để dễ dàng hơn trong quản lý.

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh vận tải chắc chắn đều biết đến nghị định 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó bộ GTVT đã đưa ra các mốc thời gian cụ thể để các xe ô tô phải lắp định vị. Điều này nhằm hướng đến việc quản lý chặt chẽ hành vi lái xe khi lưu thông trên đường. Đảm bảo tình hình an toàn giao thông sẽ ngày càng được cải thiện. Vậy bạn đã lắp đặt thiết bị định vị tại Quận 10?

Thiết bị định vụ ô tô TG007

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007 là một trong những thiết bị định vị tốt nhất hiện nay. Với thiết kế với nhiều điểm mới thì nó mang đến thông tin vô cùng nhanh nhậy. TG007 còn có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh,… Sản phẩm định vị này đang được cung cấp bởi GPSGLOBAL và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng.

- Thiết bị giúp bạn bảo vệ ô tô của mình một cách tốt hơn và an toàn về hành trình trên mọi chuyến đi của mình.

- Khi kẻ gian cố gắng xâm hại xe ô tô của bạn thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo đến bạn. Và trong trường hợp cần thiết doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu. Khiến xe không thể nổ máy được nữa.

- Thời gian bảo hành khi lắp đặt thiết bị định vị tại Quận 10 lên đến 12 tháng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng những thiết bị định vị lắp đặt trên chính chiếc ô tô của mình.

Tại sao nên lắp thiết bị định vị ô tô?

+ Nếu bạn là một công ty vận tải thì việc lắp thiết bị định vị là rất cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn quản lý được nhân viên của mình về những hành trình họ thực hiện.

+ Nếu bạn là một người muốn đảm bảo về an toàn cho chiếc ô tô của mình và hành trình đi thì không thể không biết đến thiết bị định vị ô tô. Với những thiết bị định vị trên xe thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống trộm và độ an toàn trên từng quãng đường đi.

Qua đây thì bạn có thể thấy được tầm quan trọng của những thiết bị định vị đến với sự an toàn của mình. Và để biết thêm thông tin về các dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quận 10 của công ty chúng tôi, hãy liên hệ theo số điện thoại Mr Thanh: 0988.994.368 để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm định vị và những dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Mr Thanh: 0988.994.368

Website: www.dinhvigps.vn