Đồng Hồ Định Vị

Quản lý trẻ em nhỏ bằng đồng hồ định vị thông minh - Mua đồng hồ định vị ở đâu?

- Những chiếc đồng hồ được định vị GPS có khả năng giúp các phụ huynh theo dõi con mình đang ở điểm nào, đặc biệt là trong các trường hợp trẻ bị lạc, gặp nguy hiểm sẽ rất tiền lợi.

Những chiếc đồn hồ được tích hợp định vị GPS, đàm thoại và gửi nhận tin nhắn, chức năng nhận biết và thông báo khẩn cấp trong các trường hợp trẻ gặp nguy hiểm,… Đó là những tính năng nổi bật trong các thế hệ đồng hồ minh hiện nay giúp các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý con em mình.

Cuộc chạy đua công nghệ trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh đã mang lại một làn gió mới cho thị trường di dộng hiện nay. Bên cạnh các mẫu Smartwatch dành cho người lớn, một số hãng đã chú trọng nghiên cứu và sản xuất các mẫu đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em.

dong-ho-dinh-vi-mua-o-dau

Nhiều mẫu đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em.

Trên thị trường, smartwatch có xuất xứ từ Mỹ có tên gọi Filip của hãng sản xuất Evado Filip Holding Ltd là một sản phẩm đáng được quan tâm.

đồng hồ thông minh Filip được thiết kế khá nhỏ gọn, hình dáng tương tự một chiếc đồng hồ bình thường. Nhưng chức năng chủ yếu là để liên lạc. FiLiP được trang bị cảm biến theo dõi vị trí toàn cầu GPS và tích hợp Wifi để tăng độ chính xác khi biết vị trí của đứa trẻ. Thiết bị có thể lưu được tối đa 5 số điện thoại.

Cha mẹ có thể gọi điện hỏi thăm tình hình của trẻ, gửi tin nhắn văn bản như điện thoại, ngoài ra còn có thể thiết lập phạm vi an toàn xung quanh như vị trí mà con em của họ thường xuyên sinh hoạt như trường học thông qua đồng hồ thông minh này. Khi bé đi ra khỏi phạm vi an toàn này, ngay lập tức đồng hồ thông minh Filip sẽ gửi thông báo tới cho cha mẹ. Vì vậy, dù không thể trực tiếp quan sát bé, dù đang làm việc ở nơi khá xa, cha mẹ vẫn có thể kiểm soát được vị trí của bé.

Bên cạnh đó, Smartwatch này có khả năng chống ẩm, chống bụi, cát và đạt tiêu chuẩn chống nước IP63. Khi sử dụng Filip, cha mẹ chỉ cần hướng dẫn trẻ đặc biệt chú ý tới nút màu đỏ tươi trên thiết bị. Khi có vấn đề gì xảy ra, bé chỉ cần ấn và giữ nút màu đỏ, đồng hò sẽ nhanh chóng kết nối với số liên lạc đầu tiên được thiết lập trong danh sách. Nếu không nhận được phản hồi, nó sẽ không dừng lại mà tiếp tục liên lạc với 4 số còn lại. Phụ huynh của trẻ sẽ nhận được thông báo về vị trí của bé hiện tại để có mặt sớm nhất.

Hiện tại, đồng hồ thông minh Filip này có giá bán 199,9 USD (Khoảng 4,2 triệu đồng). Tuy nhiên để duy trì hoạt động của thiết bị, người dùng phải đăng ký và trả phí dịch vụ duy trì hàng tháng cho nhà mạng cung cấp.

Trên internet cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em như HereO. Loại đồng hồ này tích hợp chíp định vị GPS chạy liên tục theo thời gian thực, có khe cắm thẻ SIM để gửi thông tin vị trí về điện thoại của cha mẹ và sử dụng công nghệ màn hình e-ink để tiết kiệm pin. Chiếc đồng hồ chạy được từ 24 - 72 tiếng sau mỗi lần sạc và có khả năng chống nước.

mua-dong-ho-dinh-vi-tai-ha-noi

Đồng hồ thông minh có định vị GPS cho phép theo dõi trẻ em. Ảnh minh họa

Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ tư vấn xin liên hệMr Thanh : 0988 994 368

 tag: đồng hồ định vị thông minh, đồng hồ định vị cho trẻ em, dong ho dinh vi mua o dau tai ha noi