Mua thiết bị định vị khu vực quận Hoàn Kiếm

định vị ô tô

Mua thiết bị định vị khu vực quận Hoàn Kiếm ? Bạn đang ở gần địa điểm khu vực Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Gai, Hàng Đào, Tràng Tiền, Hàng Trống, …? Bạn đang dự định lắp đặt một thiết bị định vị dành cho xe máy, ô tô để quản lý xe, giám sát lộ trình cũng như bảo đảm sự an toàn cho phương tiện của mình ? Tin vui dành cho các bạn, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của những người lái xe, người chủ phương tiện công ty GPSGLOBAL chúng tôi đã mở rộng hệ thống các chi nhánh, cửa hàng trên các trục đường chính trong quận Hoàn Kiếm đảm bảo thuận tiện cho các bạn tìm đến để tham quan và mua các sản phẩm thiết bị định vị dành cho ô tô hay thiết bị định vị dành cho xe máy của chúng tôi.

định vị xe máy chống trộm

Khi đến với hệ thống các cửa hành của công ty chúng tôi bạn sẽ được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất, mọi thiết bị đều có gắn tem nhãn nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn được phép lưu hành tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt khi mua các sản phẩm thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy tại bất kì các cửa hàng nào của công ty bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng một năm nếu trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật hay trục trặc nào.

thiet bi dinh vi o to pt06

Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, có chất lượng và độ an toàn cao sẽ giúp những người lái xe an tâm hơn khi di chuyển trên đường nhờ những tính năng thông minh của nó như: giám sát lộ trình, đường đi, cảnh bảo khẩn cấp, nhắc nhở lái xe về việc đi quá tốc độ cho phép vì thế việc trang bị cho những chiếc xe máy, ô tô của bạn một thiết bị định vị, giám sát hành trình là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những người chủ phương tiện các sản phẩm chất lượng nhất hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với các đại lý của công ty.

lap dat thiet bi dinh vi khu vuc hoan kiem

Hiện nay công ty chúng tôi có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô tại nhà. Để đặt hàng vui lòng liên hệ   

Điện thoại: 0462.78 8282 - 0462.65055

Hotline: 0977 994 368 - 0978 702 238

Bạn có thể xem trước các sản phẩm của chúng tôi tại đây: định vị xe máy, định vị ô tô