Còn ai khác muốn sở hữu công cụ giữ chồng bằng thiết bị định vị GPS ?

Công cụ giữ chồng luôn là một thứ mà những bà vợ cao tay luôn tìm kiếm để dùng nó cho những ông chồng “chán cơm thèm phở”.Chị em đã âm thầm lắp đặt thiết bị định vị gps,cài phần mềm giám sát theo dõi xe của chồng để theo giõi nhất cử nhất động của ông xã.

1.Bất cứ lúc nào vợ cũng biết chồng mình đang ở đâu

Chị Dung (Hà Đông, Hà Nội) chi sẻ "cách đây vài tháng, tôi thấy chồng mình có các biểu hiện lạ: Điện thoại thường xuyên "thuê bao", ăn mặc chải chuốt, làm dáng, tóc tai vuốt keo các thứ... tôi lo lắng, lên mạng tìm hiểu và thấy, có một loại thiết bị định vị giúp giám sát được chỗ chồng mình đã đến và đi để biết chồng có ngoại tình hay không.Giá chỉ tầm khoảng 2 triệu đồng là biết rõ tận tình"

 

thiet bi dinh vi oto

thiet bi dinh vi oto

Chị Dung cho biết đã mua một thiết bị định vị GPS chỉ có kích thước bằng bao thuốc lá mà chồng hay hút khi đi làm. Thiết bị này có nam châm ở nắp sau do vậy sẽ dễ bắt vào vỏ sắt trên xe. Trên thiết bị đó có gắn một chiếc sim. Người muốn xác định vị trí chỉ cần nhắn tin kích hoạt. Chị Dung dối chồng mượn xe một hôm đi chơi với bạn và mang xe đến công ty chuyên lắp đặt thiet bi dinh vi gps.

“Thiết bị theo dõi định vị này có chức năng như một máy giám sát an ninh và truyền thông tin đến điện thoại. Khi tôi đặt thiết bị ở nơi muốn định vị, sau đó gọi vào số thuê bao của số điện thoại, thiết bị sẽ tự động kích hoạt định vị và giám sát âm thanh xung quanh nơi đặt nó rồi chuyển đến điện thoại của tôi và tôi có thể nghe được âm thanh xung quanh xe bằng điện thoại ở bất kỳ khoảng cách nào”

Sau khi lắp thiết bị định vị GPS bí mật vào xe, chị Dung biết được địa điểm dừng đỗ của chồng, nói chuyện với ai hầu như chị cũng đều biết. May mắn là những hoài nghi của chị về chồng đều sai, anh chỉ đi gặp đối tác bàn công việc chứ không như chị Dung nghĩ.

 thiet bi dinh vi gps cho oto

dinh vi toan cau

2. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị GPS

Qua thông tin trên mạng Internet thì có rất nhiều các doanh nghiệp đang cung cấp thiet bị dinh vi gps cho oto xe may.

Để theo dõi người thân, giám sát trẻ em hay định vị xe máy, định vị ô tô bạn có thể lắp thiết bị có chủng loại khác nhau Có thể sử dụng các loại thiết bị lắp trực tiếp vào nguồn điện trong xe, thiết bị dùng pin hay có thể sử dụng loại định vị cầm tay  đặt được khắp mọi nơi từ trong cặp, ô tô, cốp xe,…

Với mức giá không đắt, thiết bị định vị cho ô tô, xe máyđang được bán rất nhiều từ các nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một loại thiết bị định vị phù hợp bạn cần tìm hiểu kỹ về xuất xứ, tính năng, chế độ bảo hành.