GIỚI THIỆU

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU 

+ GPSGLOBAL: Là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện - điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của chúng tôi  là phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

 + Mục tiêu chiến lược

+ GPSGLOBAL định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng, "con người" là yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi công ty, vì thế công ty GpsGlobal luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân tài, phát huy tài năng và sức sáng tạo tối đa của mỗi thành viên. Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi, vì thế chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
  + Văn hóa doanh nghiệp
      - Con người là trung tâm của vũ trụ.
      - Sự phát triển của mỗi cá nhân giúp xã hội tiến bộ hơn.
      -Sự đoàn kết trở thành nguồn lực to lớn, mang lại phồn vinh cho dân tộc.
      - Công dân điện tử hóa sẽ giúp người Việt tiến xa hơn.
+ GPSGLOBAL xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp là một bản sao thu nhỏ của người Việt truyền thống, một lối suy nghĩ văn minh không bị giới hạn bởi địa lý.
+ Mỗi cá nhân là:
       - Một người Việt giàu lòng nhân ái.
       - Hăng say lao động sản xuất, sáng tạo khoa học kỹ thuật.
       - Kiên cường phát triển đất nước giàu mạnh.
       - Hội nhập và phát triển vì tiến bộ xã hội.
Chúng tôi muốn các bạn nhìn nhận mình là một người bạn gần gũi, một người Việt của sự tiến bộ.
+ Lợi thế cạnh tranh
Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành - bảo trì.
Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.
Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý… Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ (trung bình 26 tuổi).
 Hiện nay công ty gồm 3 chi nhánh ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng ngoài ra, công ty còn hợp tác với các đại lý để phát triển thị trường trên toàn quốc. Cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 9/12/165 Đường Cầu Giấy - Q Cầu Giấy - TP Hà Nội
ĐT : 02462 78 8282 - 02422 122 299
Tại TPHCM:  B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, p Tân Thành, Q Tân Phú 
ĐT : 028 66 86 1379 - 0978 848 646

Tại TP Đà Nẵng : Số 27 Trần Thúc Nhẫn - Q Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

Hotline: 0918 522 799  - 0977 994 368
Website:  www.dinhvigps.vn

 E-mail: thietbidinhvigps.vn@gmail.com